Nhiều giá trị nhận được từ Hội thảo Phương pháp Rèn luyện Nhân cách và Trí tuệ của trẻ

Cập nhật: 03-07-2018 09:15:40 | Tin tức | Lượt xem: 1245

Ngày 1/7/2018, Trung tâm MyEnglish phối hợp với Công ty POM tổ chức Hội thảo Phương pháp Rèn luyện Nhân cách và Trí tuệ của trẻ.

Tại Hội thảo, Thạc sỹ, chuyên gia tâm lý Tạ Thị Khánh Linh chia sẻ những phương pháp nuôi và dạy con cùng những ​ tuyệt chiêu nuôi dạy con dành cho phụ huynh có con 0-6 và 6-15 tuổi. Diễn giả đưa ra những lời khuyên hóa giải việc   con trẻ ngang bướng, hay khóc, hay thích làm theo ý mình, con thích chơi điện tử, điện thoại, xem ti vi hơn là cả việc học trong học tập thì không tập trung

Rèn luyện nhân cách và trí tuệ của trẻ

ThS. Phạm Hữu Thế, Giám đốc Trung tâm MyEnglish phát biểu khai mạc.

Đồng thời diễn giả còn trang bị cho các bậc phụ huynh những kiến thức, phương pháp để kìm nén cảm xúc khi dạy con,  cùng nghệ thuật làm bạn cùng con,  nghệ Thuật khen chê – dạy con quy tắc ứng xử và kỹ năng tự giác, tự ý thức học tập cho con, nhận diện điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng con đến đâu. Xen lẫn phần chia sẻ là các hoạt động làm không khí hội trường thêm sôi nổi.

Rèn luyện nhân cách và trí tuệ của trẻ

Hội thảo kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự. Các bậc phụ huynh thu nhận được nhiều kiến thức thiết thực. Ngay sau chương trình này, MyEnglish sẽ triển khai chuyên đề tiếp theo: "Y tế dự phòng tại gia đình: Áp dụng Diện Chẩn trong Phòng, Chữa các bệnh phổ thông tại gia đình". Chương trình này hứa hẹn sẽ hỗ trợ các gia đình trong việc áp dụng các phương pháp tuyệt vời trong phòng chữa một số bệnh thường gặp cho các thành viên trong gia đình.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Rèn luyện nhân cách trí tuệ của trẻ