Chào mừng bạn đến với MyEnglish!

ẢNh đại diện

MyEnglish

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam đang trên đà hội nhập quốc tế .Việc dạy và học ngoại ngữ ngày càng tăng nhanh. Và tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới chính vì vậy mà có nhiều người đăng ký đi học, đặc biệt phải kể đến nhu cầu học tiếng Anh.

Nhận thức được sự phát triển này, nhiều phụ huynh có nhu cầu cho con đi học tiếng Anh. Song song với sự phát triển đó, hiện nay ở nhiều nơi trung tâm đào tạo tiếng Anh ngày càng nhiều. Điều đó khiến cho các bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm phù hợp để con em mình theo học.

My English Center

MyEnglish Center là một trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 5 - 16 tuổi và tiếng Anh cho người lớn. Chúng tôi luôn tạo cho học viên có điều kiện học tốt nhất với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt huyết trong từng bài giảng.

Chúng tôi có gì khác biệt ?

Giáo viên:

100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL…Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp từ các trường Đại học ở nước ngoài, Đại học Ngoại ngữ Quốc gia, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Ngoại ngữ,… có trình độ giảng dạy lâu năm, tâm lý, yêu trẻ và đam mê giảng dạy. Giúp cho các bé thoải mái khi học tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên MyEnglishCenter

Phương pháp:

Với phương pháp giáo dục từ sớm, áp dụng giáo trình được nghiên cứu và phát triển toàn diện từ mặt nội dung đến mặt hoạt động, vận dụng kết hợp nhiều hình thức đào tạo bằng các phương tiện hỗ trợ như Radio, đầu đĩa, ti vi, máy tính, máy chiếu…. nhằm mục đích cho các bạn cảm thụ được khả năng nghe, nói, phát âm thật chuẩn.

• Tạo nên các lớp học vui vẻ, hứng thú, không sức ép – Học là phải Vui, học Anh ngữ từ cơ bản ngữ âm tự nhiên.

• Tạo động lực giúp học sinh chăm chỉ làm bài tập về nhà mà không cần ép buộc. Không cần chuẩn bị nhiều mà vẫn dạy được các cháu học tập tốt, thích thú học và dễ dàng mở rộng việc dạy tiếng Anh sang dạy kỹ năng kể chuyện, thuyết trình hay làm việc nhóm.

• Giáo viên theo dõi tỉ mỉ, ghi chép quá trình phát triển của bé hàng ngày, phát hiện và giúp bé phát huy năng khiếu và sở thích riêng…

Cơ sở vật chất:

Các phòng học tại MyEnglish Center được thiết kế sống động, trang bị hiện đại máy chiếu, màn hình tương tác, âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn, các thiết bị phòng học được thiết kế mở phù hợp với độ tuổi, tạo môi trường học tập vừa thân thuộc, vừa tạo hứng thú với học sinh

Hoạt động ngoại khóa:

Trung tâm tiếng Anh MyEnglish Center luôn tạo những buổi tham quan, dã ngoại, cắm trại, tổ chức thi hùng biện, kể chuyện tiếng Anh.. giúp cho các bé có cơ hội giao lưu với thực thực tế đời sống, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Hoạt đông ngoại khóa

 

 

  • University of North Alabama
  • george brown university canada
  • Canada
  • Australia
  • USA
  • England

Đăng ký du học

Đăng ký nhận thông tin miễn phí bằng cách gửi cho chúng tôi thông tin của bạn

Gửi Đăng ký