Tuyển sinh lớp học sinh giỏi từ lớp 5 đến lớp 7 ngày 5/6

Cập nhật: 30-05-2022 07:35:58 | Tin tức | Lượt xem: 455

Hiện nay, có lẽ các bậc phụ huynh đã không còn xa lạ gì với các chương trình học tiếng Anh tại trung tâm. Mặc dù vậy, nhưng thực tế cho thấy không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng đào tạo và xây dựng lộ trình học cho con dựa trên chương trình học thực tế trên lớp. Đặc biệt là với các bé ôn thi học sinh giỏi.

Hiểu được điều đó, trung tâm Anh ngữ MyEnglish đã mở lớp tuyển sinh khóa học tiếng Anh mới dành cho các bé từ lớp 5 đến lớp 7 nhằm giúp các con nắm vững và nâng cao kiến thức phục vụ trực tiếp cho kỳ thi học sinh giỏi các cấp của các con.

Tầm quan trọng của chương trình học tiếng Anh tại MyEnglish

Tiếng Anh là ngôn ngữ mà bất kể độ tuổi nào cũng cần thiết. Không riêng gì người người lớn hay trẻ em. Đối với các học sinh mong muốn tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, có định hướng thi các chứng chỉ quốc tế, hoặc muốn đi du học thì việc học tốt Tiếng Anh lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.
Đặc biệt, với các con trong độ tuổi từ lớp 5 đến lớp 7. Lớp 5 là lớp kết thúc chương trình tiểu học để chuẩn bị lên chương trình THCS. Lớp 6, lớp 7 là lớp tiền đề để làm bàn đạp xây dựng khung tiếng Anh vững chắc cho con trước khi lên các chương trình học cao hơn.
My English đảm bảo sẽ đem lại những điều tốt nhất đến với các con, giúp các con thêm yêu thích môn tiếng Anh, củng cố kiến thức mới giúp các con đạt được những mục tiêu và dự định trong tương lai.

• Học sinh trong độ tuổi lớp 4, 5, 6, 7
  • Các con được xếp lớp thông qua kiểm tra đầu vào
  • Thời gian đăng ký: đến ngày 05/06/2022.

Nội dung chính của khóa học

• Giải đề Học sinh giỏi cấp trường, thành phố theo ngữ pháp hệ thống
  • Giải đề thi theo khung năng lực châu âu  CEFR.

Quyền lợi của các con khi đến với MyEnglish

Con được tặng kèm khóa phát âm chuẩn Tiếng Anh miễn phí

• Con thường xuyên được học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài
  • 100% giáo viên nước ngoài tại MyEnglish có chứng chỉ TESOl
  • Giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp từ các trường Đại học ở nước ngoài hoặc tại trường Đại học Ngoại Ngữ (Đại học QGHN), Đại học Hà Nội, Đại học Sư Phạm ngoại ngữ.
  • Tất cả các giảng viên tại MyEnglish đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm lý, yêu trẻ, đam mê giảng dạy, giúp các con thật thoải mái khi học tiếng Anh.

Phương pháp giáo dục

MyEnglish áp dụng giáo trình được nghiên cứu và phát triển toàn diện từ mặt nội dung đến mặt hoạt động, kết hợp các hình thức đào tạo bằng phương tiện hỗ trợ như TV, Radio, máy tính, máy chiếu… nhằm mục đích giúp các con cảm thị được khả năng nghe, nói và phát âm chuẩn.
Tạo nên các lớp học vui vẻ và hứng thú, không tạo sức ép cho các con. Tiêu chí của MyEnglish là học là phải vui, học Anh ngữ từ các ngữ âm tự nhiên.
Tạo động lực giúp các con chăm chỉ làm bài tập về nhà mà không cần thúc ép. Đồng thời không cần chuẩn bị nhiều mà vẫn khơi dậy được sự thích thú học tập của con. Dễ dàng mở rộng việc dạy và học tiếng Anh sang các kỹ năng kể chuyện, thuyết trình hay làm việc nhóm.
Giáo viên luôn theo dõi sát sao, ghi chép lại quá trình phát triển của con hàng ngày. Từ đó phát hiện và phát huy năng khiếu cũng như sở thích riêng của con…

Cơ sở vật chất

Các phòng học tại My English đều được thiết kế sống động, thiết bị học tập hiện đại, máy chiếu, màn hình tương tác, âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn. Các thiết bị phòng học cũng được thiết kế mở phù hợp với mọi độ tuổi.
Tạo môi trường học tập vừa thân thuộc lại hứng thú cho các con.

Hoạt động ngoại khóa

My English luôn tổ chức các buổi tham quan, dã ngoại, cắm trại, thi hùng biện hay kể chuyện tiếng Anh… giúp các con có cơ hội giao lưu các tình huống thực tế và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Thông tin tuyển sinh chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• Cơ sở 1: Số 76 Trần Quang Khải

Số điện thoại: 0786 538  538