Chào mừng bạn đến với MyEnglish!

ẢNh đại diện

MyEnglish Center được công nhận là một trong các Trung tâm luyện thi Cambridge

Cập nhật: 23-05-2018 04:27:02 | Tin tức | Lượt xem: 1590

Tháng 3 năm 2018, MyEnglish Center được công nhận là một trong các Trung tâm luyện thi Cambridge (Cambridge English Preparation Centre). Điều này có nghĩa là My English Center chính thức gia nhập cộng đồng các Trung tâm đối tác của Cambridge English Language Assessment trên toàn thế giới.

Trung tâm luyện thi Cambridge

Điều này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trên chặng đường phấn đấu đạt các chuẩn giáo dục theo chuẩn Quốc tế của MyEnglish Center khi được chính thức trở thành Prep-center (Đơn vị được chuẩn bị cho các thi chương trình Young Learners) của Cambridge ESOL tại Việt Nam -một trong những tổ chức Khảo thí uy tín nhất thế giới với lịch sử lâu đời đúng 100 năm tuổi (CAMBRIDGE ENGLISH LANGUAGE ASSESMENT – CAMBRIDGE ASSESMENT GROUP – UNIVERSITY OF CAMBRIDGE UK) tại Việt Nam. Mã số chứng nhận của MyEnglish là ID107677. Bằng cách này, học viên của MyEnglish sẽ được đánh giá trình độ thông qua đơn vị Testing hàng đầu thế giới. Đây cũng là cam kết của MyEnglish đối với chất lượng của học viên thông qua đánh giá Quốc tế bên thứ ba.

Trung tâm luyện thi Cambridge

Việc trở thành Cambridge English Preparation Center đã khẳng định những cam kết, nỗ lực của Trung tâm tiếng Anh MyEnglish trong việc thực hiện chuẩn giáo dục Quốc tế Cambridge tại Việt Nam. Quan trọng hơn, đội ngũ giáo viên của MyEnglish sẽ lại có thêm được nhiều cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, tập huấn đặc biệt của Cambridge, điều này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với công tác giảng dạy của các giáo viên này tại MyEnglish, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của  trung tâm.

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường đại học Cambridge hiện nay phổ biến trên toàn thế giới. Hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambrigde là thước đo tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh. Chương trình tiếng Anh tiêu chuẩn Cambridge cung cấp kiến thức, kỹ năng cho học viên theo nhiều bậc trình độ khác nhau, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Chứng chỉ Cambridge gồm 5 mức độ đánh giá sự thành thạo tiếng Anh được phát triển bởi Cambridge ESOL, được chấp nhận tại hơn 15.000 doanh nghiệp, trung tâm học tập và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Luyện thi chứng chỉ Cambridge English ở đâu?

Các Trung tâm luyện thi do Cambridge chính thức công nhận là một nơi được các bậc phụ huynh tin tưởng cho con mình ôn luyện. Đó là cơ sở luôn nhận được sự hỗ trợ và những thông tin và tài liệu cập nhật nhất về cách học tốt tiếng Anh, cách thức giảng dạy và học tập tiếng Anh giúp duy trì chất lượng dạy và học, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho các học sinh khi tham gia các kì thi tiếng Anh Cambridge.

 

  • University of North Alabama
  • george brown university canada
  • Canada
  • Australia
  • USA
  • England

Đăng ký du học

Đăng ký nhận thông tin miễn phí bằng cách gửi cho chúng tôi thông tin của bạn

Gửi Đăng ký