Trại hè SMEAG – Philippines 2018

Cập nhật: 10-03-2018 09:42:41 | Hoạt động | Lượt xem: 827

SMEAG Global Education là một trong những trường tiếng Anh lớn nhất tại Phlippines với 4 cơ sở tại thành phố Cebu và Tarlac, Philippines.Trại hè Anh ngữ SMEAG là trại hè tăng cường tiếng Anh thiết kế cho học sinh từ 8-17 tuổi.

Học sinh có cơ hội hòa mình trong môi trường giáo dục tiếng Anh 24/7, được khuyến khích bộc lộ tính cách cá nhân và bứt phá trong lộ trình học tập tiếng Anh. SMEAG mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa, sinh hoạt cùng học sinh quốc tế, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, tự tin thể hiện cá tính và tài năng. Với đội ngũ giáo viên cơ hữu, giàu kinh nghiệm, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, mỗi giáo viên Philippines chuyên trách ở cùng với 4 học sinh trong phòng tại ký túc xá, trại hè quốc tế Anh ngữ SMEAG xây dựng một đại gia đình thứ hai cho học sinh, tận tâm - an toàn – hiệu quả, hứa hẹn một trải nghiệm mới mẻ, thú vị và ký ức mùa hè đáng nhớ cho học sinh.

TRẠI HÈ SMEAG – PHILPPINES 2018

Trại hè SMEAG - Philippines

Địa điểm tổ chức trại hè: thành phố Tarlac, cách thủ đô Manila 2 tiếng đi xe, khuôn viên 10.000m2 với đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

Các hoạt động ngoại khóa: Tennis, bóng đá, bơi lội, bóng rổ, âm nhạc, cưỡi ngựa, cuộc thi học sinh tài năng…

Mô hình lớp học hàng ngày hiệu quả: lớp 1 thầy: 1 trò, 1 thầy: 2 trò, 1 thầy : 4 trò và   1 thầy : 8 trò

Thời gian biểu hàng ngày: vui lòng xem tài liệu đính kèm

TRẠI HÈ SMEAG – PHILPPINES 2018

Lý do học chương trình trại hè của SMEAG:

- 500 phút học tiếng Anh mỗi ngày, môi trường giao tiếng tiếng Anh 24/7

- 11 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè

- Trải nghiệm trại hè quốc tế

- Dịch vụ y tế, bảo vệ, camera giám sát 24/24

- Dịch vụ dọn phòng, giặt quần áo tiện nghi

- Quản lý SMEAG đưa đón học sinh từ Việt Nam và quay về Việt Nam

- Hình ảnh hoạt động và lớp học được cập nhật và báo cáo liên tục qua các phương tiện liên lạc.

Thời gian tổ chức:

- Đợt 1: Từ ngày 03 tháng 6 – ngày 30 tháng 6 năm 2018

- Đợt 2: Từ ngày 01 tháng 7 đến ngày 29 tháng 7 năm 2018

Khóa học: 2 tuần – 4 tuần – 6 tuần

Học phí: US$2.600/ 4 tuần

Tặng ngay 01 vé máy bay hai chiều cho bố hoặc mẹ có con tham gia chương trình đến dự lễ bế giảng của con tại trường SMEAG, Philippines .

Học phí bao gồm:
- Phí nhập cảnh tại sân bay
- Phí Visa, SSP (Giấy phép học tập)
- Phí điện, nước
- Học phí, ký túc xá, ăn uống 4 bữa/ngày (sáng, trưa, tối, điểm tâm)
- Sách giáo khoa, đồng phục
- Dã ngoại, du lịch, hoạt động ngoại khóa trong trại hè
- Đưa đón suốt chương trình

Chưa bao gồm: vé máy bay hai chiều (khoảng US$250, và phí giám hộ 570.000 VND,  bảo hiểm du lịch quốc tế khoảng 300.000đ, và chi phí cá nhân)

Hạn đăng ký tham gia: Đợt 1: ngày 02 tháng 05 năm 2018,

Đợt 2: ngày 01 tháng 06 năm 2018

Đăng ký xin liên hệ: Trung tâm Anh ngữ MYENGLISH, số 76 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng