Thư viện MyEnglish chính thức hoạt động

Cập nhật: 06-06-2018 04:39:30 | Hoạt động | Lượt xem: 936

MyEnglish chính thức đưa MyEnglish Library vào hoạt động với mục đích cho trẻ làm quen và hình thành thói quen đọc sách giấy ngay từ khi còn nhỏ. Mọi đầu sách được nhập trực tiếp từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới và tại Việt Nam.

Thư viện sách MyEnglish

Mỗi tuần, MyEnglish sẽ tặng vô điều kiện 03 cuốn sách giấy, (kèm phần mềm với những tài liệu ngoại ngữ) cho các bạn trẻ trong thành phố. Sách bao gồm:

1. Sách khoa học: nhóm kiến thức về các vấn đề hiện tượng khoa học
2. Các tác phẩm kinh điển: Các tác phẩm về tình yêu thiên nhiên, động vật, môi trường... đã trở thành kinh điển qua các thế hệ.
3. Sách kĩ năng: Hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy, chăm sóc, hiểu con và ngược lại.
4. Truyện ngắn: truyện cổ tích, các tác phẩm dành cho thanh thiếu niên
5. Sách ngoại văn: Các sách tham khảo chuyên đề: Các bộ sách chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao cho học viên yêu tiếng Anh

Hình thức tặng sách vô cùng đơn giản: Không LIKE, Không SHARE. Các bạn chỉ cần giao lưu các câu hỏi nhỏ qua các videos, bộ câu hỏi do MyEnglish thiết kế. Các câu hỏi đều vô cùng đơn giản và thú vị.

Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng lại văn hóa đọc vô cùng tuyệt vời nhé!