Thông báo v/v tổ chức kiểm tra định kỳ

Cập nhật: 28-07-2017 05:48:59 | Hoạt động | Lượt xem: 784

MyEnglish Center thông báo về việc tổ chức kiểm tra định kì, nội dung gồm 02 phần: Trên lớp và Về nhà.

Bài kiểm tra tiến trình

Tại trung tâm, học sinh làm một bài kiểm tra tổng hợp để đánh giá tổng thể kiến thức trong 3 tháng được học.

Tại nhà, các bậc phụ huynh sẽ  trực tiếp ghi hình, giám sát việc làm bài của con rồi gửi lại file thực hiện bài làm của con cho Trung tâm theo hướng dẫn.

Theo cách này, phụ huynh có thể trực tiếp đánh giá một cách khách quan nhất về kết quả thực tế của các con qua từng giai đoạn.

Dưới đây là một ví dụ bài test tại nhà cho các cháu lớp Pri 2 (Primary 2/ tiểu học 2).

Bài kiểm tra gồm 4 phần:

- Phần 1/Part 1: Từ vựng và phát âm.
Em hãy nghe và nói theo các từ trên màn hình

- Phần 2/ Part 2: Nói các từ trong hình vẽ
Khi hình vẽ xuất hiện, em sẽ nói từ về bức tranh ấy.

- Phần 3/Part 3: Nói
Em hãy nói trong cặp sách của mình có những đồ vật gì.

- Phần 4/Part 4: Nói
Em hãy miêu tả món đồ chơi yêu thích của mình.

Các bậc phụ huynh vui lòng ghi hình lại khi các con làm bài kiểm tra này ở nhà, sau khi các con kết thúc bài kiểm tra này, các bố mẹ vui lòng gửi email về trung tâm theo: center@myenglish.edu.vn hoặc đăng bài nói của các con trên nhóm kín Facebook các bố mẹ Pri 2.

Hạn nộp bài: thứ Ba, ngày 1 tháng 8 năm 2017

Trung tâm sẽ gửi hướng dẫn và cấu trúc bài thi chi tiết qua email cho các bậc phụ huynh.

Trân trọng!