Tập huấn giáo viên Tiểu học, THCS

Cập nhật: 27-03-2018 03:54:09 | Hoạt động | Lượt xem: 791

Ngày 29 tháng 3 năm 2018, MyEnglish kết hợp với Nhà xuất bản Đại Trường Phát, đơn vị đại diện lớn nhất tại Việt Nam cho các Nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, tổ chức buổi tập huấn giáo viên định kì 06 tháng/ lần với chủ đề " ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH - PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG THẾ KỈ 21".

Nội dung chi tiết như sau:

Phụ trách

8:30 – 8:45

Tổng quan giáo trình iLearn Smart World

Giảng viên DTP

8:45 – 10:00

Dạy mẫu – Tập trung việc phát triển kỹ năng thể kỷ 21

Giảng viên DTP

10:00 – 10:15

Giải lao

10:15 – 11:15

Hướng dẫn sử dụng phần mềm và cách khai thác giáo trình hiệu quả. (Giáo trình: Hang Out, Achievers, Fairyland, My Phonics)

Giảng viên DTP & Giáo viên tập huấn

11:15 – 11:30

Thu nhận phiếu phản hồi về buổi tập huấn.

Diễn giả: Francis Tran

Francis Tran tốt  nghiệp Cử nhân Giáo dục về Giảng dạy Ngôn ngữ Anh trường Đại học Irvine, California, Hoa Kỳ. Ông có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh ở các cấp độ và lứa tuổi khác nhau. Ông đã tham gia  sáng tạo đồ dùng dạy học và hiện nay đang viết một cuốn sách tựa đề “60 giờ để hoàn thiện ngữ pháp tiếng Anh “. Ngoài ra, ông cũng đảm nhiệm vị trí là giám đốc sản xuất và chuyên gia đào tạo cho nhà sách Đại Trường Phát, đồng thời ông đã tổ chức nhiều buôi hội thảo với nhiều chủ đề khác nhau ở Việt Nam.