Nội dung khóa học giao tiếp với người nước ngoài

Cập nhật: 03-06-2017 12:37:44 | Hoạt động | Lượt xem: 727

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

-  Cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và từ vựng.

-  Thực hành làm các bài tập tiếng anh để thuần thục nhất những kĩ năng cơ bản.

-  Làm quen với các cấu trúc câu, thực hành nghe nói, viết các bài viết nhỏ, học tiếng anh giao tiếp theo từng chủ đề thường giao tiếp thông dụng

-  Ứng dụng các kiến thức đã học để nghe, phiên dịch và nói theo các tình huống trên Video.
Đặc biệt: Xen kẽ các buổi học trên lớp trung tâm sẽ tổ chức 2-3 buổi ngoại khóa, học viên sẽ được đi đến các địa điểm du lịch tập trung nhiều người nước ngoài để có thể thực hành nói tiếng Anh giao tiếp gần gũi với thực tế hơn.

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯộng ngoại khóaỜI NƯỚC NGOÀI

♦ Phát triển và hoàn thiện kỹ năng Nghe, Nói , Đọc, Viết.
♦ Có khả năng giao tiếp tốt và phản xạ nhanh khi giao tiếp làm việc một các linh hoạt
♦ Tự tin trả lời câu hỏi tiếng Anh khi phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp trong môi trường tiếng Anh.
♦ Tự tin đạt 160 – 200 điểm Toeic Speaking và Writing để chinh phục nhà tuyển dụng bằng khả năng nói tiếng Anh trong công việc một cách nhuần nhuyễn.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

- Tự tin phát âm chuẩn trong môi trường giao tiếp, làm việc quốc tế.
- Phát triển hết 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết áp dụng vào làm việc độc lập, nhóm, thuyết trình, báo cáo,..
- Có vốn từ vựng với các chủ đề giao tiếp làm việc, giao tiếp ngoài đời vững chắc

- Tăng khả năng tự tin khi giao tiếp hàng ngày với người nước ngoài
- Phản xạ nhạy bén với các tình huống giao tiếp trong làm việc với các lĩnh vực khác nhau
- Tự vạch ra phương pháp học cho riêng mình.