Chương trình "Giao lưu văn hóa chào Xuân 2018"

Cập nhật: 05-02-2018 11:10:16 | Hoạt động | Lượt xem: 787

Ngày 4/2/2018, trung tâm MyEnglish phối hợp với trường THCS Ngô Quyền tổ chức chương trình “Giao lưu văn hóa chào Xuân” với sự tham gia của đông đảo học sinh,  giáo viên của nhà trường và trung tâm.

Không khí những ngày cuối năm đang ngày càng trở nên hối hả và tất bật. Dường như tâm điểm của những câu chuyện thường nhật, những kế hoạch sắp tới đều xoay quanh về một cái Tết sum vầy đầy háo hức, một mùa xuân tươi mới với biết bao dự định. Cùng hòa vào bầu không khí ấm cúng ấy, sự kiện này đã nhân đôi niềm vui cho học sinh trong những ngày cuối năm.

Đây là năm đầu tiên trung tâm MyEnglish phối hợp tổ chức chương trình“Giao lưu văn hóa chào Xuân” nên hoạt động này hứa hẹn đem đến thật nhiều bất ngờ và niềm vui cho học sinh. Gian hàng của MyEnglish thu hút các bạn học sinh với những cuốn sách và các trò chơi đặc sắc, thú vị. Đến với ngày hội lần này, học sinh sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, thỏa sức khoe sắc trong những bộ trang phục truyền thống của đất nước mà bản thân đang theo học ngoại ngữ. Đặc biệt, nếu bạn là một trong những tín đồ nghiện các món quen thuộc của các quốc gia Anh, Nhật và Việt Nam thì đây chắc chắn sẽ là một bữa “buffet” không thể bỏ qua vì các trung tâm và các cô giáo ở trường đã trổ tài để mang đến các món ăn hấp dẫn từ của các quốc gia xinh đẹp kể trên.

Chương trình "Giao lưu văn hóa chào Xuân 2018" lần đầu tiên được tổ chức đã đem đến nhiều điều mới mẻ cho học sinh, với các khu vực riêng biệt, cách bày trí sáng tạo, cuốn hút với các món ăn hấp dẫn và lạ mắt.

Chương trình Giao lưu văn hóa chào Xuân 2018 là một trong những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích, đáp ứng nhu cầu giao lưu văn hóa, ẩm thực trong toàn trung tâm, tạo cơ hội gắn kết giữa các lớp với nhau. Hoạt động này đã để lại trong lòng các bạn học sinh nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ!

Cũng trong buổi tối cùng ngày đã diễn ra chương trình văn nghệ do thầy và trò của nhà trường trình diễn. Các thầy cô giáo và các em học sinh đã mang đến những tiết mục văn nghệ sôi nổi và đặc sắc.

Một số hình ảnh của Chương trình Giao lưu văn hóa chào Xuân 2018:

Giao lưu van hoa chao

Chương trình Giao lưu văn hóa chào Xuân 2018