Chào mừng bạn đến với MyEnglish!

ẢNh đại diện

MyEnglish triển khai Chương trình "Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn"

Cập nhật: 28-09-2017 11:43:46 | Hoạt động | Lượt xem: 837

K niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, MyEnglish triển khai chương trình cộng đồng: “VIỆC LÀM NHỎ, Ý NGHĨA LỚNthời gian dự kiến là ngày 5/11/2017.

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Theo đó, MyEnglish sẽ hỗ trợ 100% kinh phí với số tiền là 10.000.000 VND. Số tiền trên sẽ được dùng để mua các vật phẩm trang trí, đồ chơi và dụng cụ học tập. Học viên củaTrung tâm sẽ bán các vật dụng trên cho khách qua đường, phụ huynh, bạn bè, cán bộ của MyEnglish tại các gian hàng gian hàng vườn hoa trung tâm thành phố (có xin phép). Số tiền thu được, học viên trực tiếp trao cho một đơn vị từ thiện có uy tín trong thành phố ngay sau buổi bán hàng. Sau đó, nhóm bán hàng có doanh thu cao nhất (có phụ huynh đi kèm) sẽ cùng đi với tổ chức từ thiện và tặng quà cho trẻ em tại các vùng cao.

Đây là hoạt động xã hội mang tính nhân văn giúp cho học viện hiểu được ý nghĩa của lao động, gắn kết cộng đồng và trực tiếp làm việc thiện. Ngoài ra, học viên còn được trực tiếp ghi nhận các đóng góp của mình cho cộng đồng thông qua tổ chức từ thiện uy tín. Thông qua trải nghiệm thực tế về cuộc sống khó khăn tại các vùng cao, từ đó các em có thể có thêm động lực, quyết tâm và tinh thần lạc quan hơn trong quá trình học tập và rèn luyện.

Để tránh mọi sự hiểu lầm mang tính chất thương mại, MyEnglish kính đề nghị Quý phụ huynh,học viên đăng kí trực tiếp tham gia các hoạt động như bán hàng, mua hàng, hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ lan truyền thông tin thông qua Facebook hoặc hotline của Trung tâm để Trung tâm có thể bố trí nhân sự, quản lý học viên trong suốt quá trình tham gia chương trình.

MyEnglish kính mong các Quý phụ huynh và các em học sinh khi chia sẻ thông tin thể hiện đúng tinh thần của chương trình, không mang tính chất kêu gọi, quảng bá.

MyEnglish xin thông báo để các bậc phụ huynh và các em học viên được biết và đăng ký tham gia chương trình. Trân trọng!

• University of North Alabama
  • george brown university canada
  • Canada
  • Australia