Lễ tổng kết chương trình “Cảm nghĩ và Ý tưởng về MyEnglish Center ”

Cập nhật: 07-09-2017 11:58:35 | Hoạt động | Lượt xem: 839

Vừa qua, MyEnglish Center đã tổ chức Lễ tổng kết chương trình “Cảm nghĩ và Ý tưởng về MyEnglish Center".

Chương trình đã được triển khai từ tháng 6/2017 và thu hút được sự quan tâm của đông đảo học viên. Bài dự thi gồm 3 phần: Phần 1: Nhận xét về Trung tâm. Phần này học viên lựa chọn một trong hai mục: Những điều chưa hài lòng hoặc những điều bạn thích về MyEnglish gồm Chương trình, giáo viên, cơ sở vật chất, thái độ phục vụ của cán bộ trung tâm và các vấn đề khác. Ở phần 2, học viên sẽ nêu các ý kiến đóng góp để trung tâm nâng cao chất lương giảng dạy, chất lượng dịch vụ của mình. Phần cuối học viên sẽ nêu ấn tượng về MyEnglish. Đối tượng tham dự là các bậc phụ huynh có con em theo học tại MyEnglish và các em học viên của Trung tâm. Bài viết không quá 500 từ. Cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải đặc biệt trị giá 5.000.000 đ (2.000.000 đ tiền mặt và 1 khóa học nâng cao. 2 giải nhất trị giá 4.000.000đ (1.000.000đ tiền mặt và 1 khóa học nâng cao). 5 giải khuyến khích tri gía 3.000.000đ (tương đương 1 khóa học nâng cao).

Sau một thời gian triển khai, trung tâm đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn học viên. Nhiều bài viết của các bạn học viên là những tâm sự gần gũi, những góp ý chân thành  Tất cả những ý kiến quý báu sẽ được trung tâm tiếp thu và điều chỉnh phù hợp.

Kết quả bạn Nguyễn Quỳnh Giang giành giải Đặc biệt, bạn Đoàn Ngọc Anh và bạn Nguyễn Ngọc Nữ đạt giải Nhất.  Giải khuyến khích thuộc về các bạn: Lê Thùy Linh Trang, Uông Đặng Yến Vy, Đoàn Khánh Ngọc, Phạm Thanh Nhàn.

Một số hình ảnh của Lễ Tổng kết:

Lễ tổng kết chương trình “Cảm nghĩ và Ý tưởng”

Bạn Nguyễn Quỳnh Giang, lớp Sec2 giành giải Đặc biệt.

Lễ tổng kết chương trình “Cảm nghĩ và Ý tưởng”

Bạn Đoàn Ngọc Anh đạt giải Nhất.

Bạn Uông Đặng Yến Vy.

Bạn Lê Thùy Linh Trang.

Bạn Phạm Thanh Nhàn.

Lễ tổng kết chương trình “Cảm nghĩ và Ý tưởng”

Các bạn học viên chụp hình với thầy Phạm Hữu Thế, Giám đốc Trung tâm.