Chào mừng bạn đến với MyEnglish!

ẢNh đại diện

Lễ khai trương MyEnglish Center

Cập nhật: 28-06-2017 07:32:40 | Hoạt động | Lượt xem: 1101

Sáng ngày 29/06/2017, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Du học Hải Phòng đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ MyEnglish tại địa chỉ 76 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng. MyEnglish Center tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp không chỉ cung cấp giải pháp giáo dục mà còn tư vấn dịch vụ du học toàn diện.

Chương  trình đào tạo của Trung tâm cho tất cả các độ tuổi, gồm có các cấp độ: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh Tiểu học, tiếng Anh THCS, Tiếng Anh THPT, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh công tác đào tạo các khóa học tiếng Anh, Công ty còn triển khai các hoạt động du học tới các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, Tây Ban Nha.

Với mong muốn được đóng góp sức lực và chuyên môn của mình cho việc phát triển giáo dục nói chung và nâng cao chất lượng dạy-học lĩnh vực ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh nói riêng cũng như góp phần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh tại thành phố Hải Phòng, các quy định của MyEnglish đặt ra dựa trên Chương trình đào tạo -  Giảng viên - Học liệu - Cơ sở vật chất - Công nghệ - Dịch vụ. Đội ngũ nhân viên và giáo viên nước ngoài trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, có khả năng thích ứng với các phương pháp giáo dục hiện đại. Từ đó, sẽ giúp các em học viên tìm thấy niềm hứng khởi trong việc học và trở nên yêu thích môn tiếng Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phạm Hữu Thế - Giám đốc Công ty cho biết Trung tâm chú trọng nâng cao kỹ năng phát âm, thuyết trình, giao tiếp, thảo luận theo chuẩn khung châu Âu, bên cạnh đó trang bị ngữ pháp chủ đề bám theo khung chương trình của Bộ giáo dục và nâng cao theo định hướng giúp học viên tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất.

Nhân dịp này, trung tâm tiếng Anh MyEnglish đã triển khai chương trình khuyến học “Mùa hè học thuật lên tới 20% học phí cùng với các lớp học thử, kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh miễn phí cho học viên thu hút đông đảo các bạn học sinh cùng các vị phụ huynh trên địa bàn thành phố Hải Phòng tới tìm hiểu thông tin, lựa chọn chương trình học tiếng Anh phù hợp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website myenglish.edu.vn hoặc hotline: 01286.538538 để được tư vấn chi tiết.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Khai trương MyEnglish Center

Khung cảnh buổi lễ.

Khai trương MyEnglish Center

Khai trương MyEnglish Center

Khai trương MyEnglish Center

Rất đông phụ huynh, đối tác, bạn bè tham dự và gửi hoa chúc mừng Lễ khai trương.

Khai trương MyEnglish Center c

Khai trương MyEnglish Center

Khách mời nâng ly chúc mừng.

Lễ khai trương MyEnglish Center

Lễ khai trương MyEnglish Center

Lễ khai trương MyEnglish Center

Lễ khai trương MyEnglish Center

Lãnh đạo Trung tâm chụp hình lưu niệm cùng khách mời.

Khai trương MyEnglish Center

Khai trương MyEnglish Center

Cán bộ, giáo viên của Trung tâm chụp hình lưu niệm.

 

  • University of North Alabama
  • george brown university canada
  • Canada
  • Australia
  • USA
  • England

Đăng ký du học

Đăng ký nhận thông tin miễn phí bằng cách gửi cho chúng tôi thông tin của bạn

Gửi Đăng ký