Học Toán Quốc tế bằng tiếng Anh

Cập nhật: 10-10-2017 05:22:18 | Hoạt động | Lượt xem: 1100

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện để học viên có thể xin học bổng Quốc tế, làm quen với môn Toán và Khoa học quốc tế, MyEnglish Center triển khai chương trình học toán Quốc tế bằng tiếng Anh. Đây là chương trình chuyên biệt dành cho học sinh lớp 5, 6, 7.

Học toán Quốc tế bằng tiếng Anh

Giáo trình giảng dạy được cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục Singapore. Giảng viên giảng dạy là giáo viên người Việt, từng nhận học bổng Đại học NTU, Đại học công nghệ Nanyang Technological University, Singapore (Top Đại học hàng đầu thế giới).

Học viên tham gia khóa học sẽ được giảng viên trực tiếp hướng dẫn về quy trình, điều kiện, lợi thế xin học bổng. Ngoài ra, học viên còn được tặng kèm một khóa luyện âm và nghe nói chuyên sâu với giáo viên nước ngoài trong suốt quá trình học Toán.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Thanh, số điện thoại: 01286.538.538.

MyEnglish Center

76 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng