Thông báo v/v GS. Zhang, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bắc Alabama Hoa Kì thăm chính thức MyEnglish Center

Cập nhật: 01-07-2017 05:47:11 | Hoạt động | Lượt xem: 819

Nhân ngày khai trương MyEnglish, ngài hiệu phó danh dự của trường đại học Bắc Alabama Hoa Kì UNA, trong top 100 trường lâu đời và danh giá nhất tại Mỹ, giáo sư Zhang sẽ có chuyến thăm và làm việc tại MyEnglish Center vào ngày thứ 6 ngày 14 tháng 7 năm 2017.

GS. Zhang, ĐH Bắc Alabama Hoa Kỳ thăm MyEnglish Center

Giáo sư Zhang, Phó Hiệu trưởng trường Đại học North Alabama.

MyEnglish Center có thoả thuận hợp tác với UNA từ năm 2013 và đã đạt danh hiệu đơn vị quốc tế đại diện nhà trường tốt nhất năm học 2015-2016.

Nhân chuyến đến thăm này, giáo sư Zhang sẽ có buổi nói chuyện cởi mở về cơ hội học tập tại Hoa Kì và tại UNA từ 14h đến 16h cùng ngày, MyEnglish trân trọng kính mời các Quý phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi nói chuyện này.

Để buổi nói chuyện được diễn ra tốt đẹp, MyEnglish kính đề nghị các Quý phụ huynh và các em học sinh đăng kí tham dự với Trung tâm thông qua số điện thoại 01286.538.538 của cô Thanh, phó giám đốc điều hành MyEnglish.

Trân trọng,