GS. Zhang, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học North Alabama, Hoa Kỳ thăm chính thức MyEnglish Center

Cập nhật: 15-07-2017 05:20:09 | Hoạt động | Lượt xem: 767

Chiều ngày 14/07/2017, Giáo sư ChunSheng Zhang, Phó Hiệu trưởng trường Đại học North Alabama, Hoa Kỳ đã có chuyến thăm và làm việc tại MyEnglish Center.

Tại buổi gặp mặt với phụ huynh và học sinh, GS. ChunSheng Zhang đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học North Alabama như đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, thư viện và khu vực nghiên cứu chuyên sâu, các chuyên ngành đào tạo, thông tin về học bổng. Với kinh nghiệm 30 năm làm việc tại 5 trường Đại học với các loại hình trường Đại học Nghiên cứu đến  trường Đại học Tổng hợp, GS. Zhang đã đưa ra các lời khuyên về việc chọn chuyên ngành học tập. GS. Zhang cũng giải đáp các câu hỏi của các bậc phụ huynh và học sinh về các vấn đề học phí, điều kiện sinh hoạt tại Hoa Kỳ, tiêu chuẩn nhận học bổng, chương trình chuyển đổi các bậc học,...

North Alabama thăm và làm việc tại MyEnglish Center

Giáo sư Zhang giới thiệu tổng quan về trường Đại học North Alabama.

Nhân dịp này, GS. Zhang cũng trao giấy chứng nhận Đối tác kim cương cho Đại diện Công ty Đào tạo và Tư vấn Du học Hải Phòng.

North Alabama thăm và làm việc tại MyEnglish Center

ThS. Phạm Hữu Thế, Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Du học Hải Phòng nhận cờ lưu niệm và giấy chứng nhận là Đối tác Kim Cương.

North Alabama thăm và làm việc tại MyEnglish Center

Trường Đại học Bắc Alabama (Hoa Kỳ) – đối tác của MyEnglish Center, là trường Đại học công lập lâu đời nhất ở bang Alabama, thành lập năm 1830, nằm trong  34 đại học đứng đầu trong số hơn 4.000 trường của Mỹ năm 2017. Trường có hơn 100 ngành học đại học cùng với một số chương trình cao học giúp học sinh tạo nền tảng cho công việc chuyên nghiệp, lương cao khi tốt nghiệp. Chương trình học và chuyên môn của trường được đánh giá cao. Tổng số sinh viên toàn trường là 7.500.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

North Alabama thăm và làm việc tại MyEnglish Center

ThS. Phạm Hữu Thế, Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Du học Hải Phòng tặng hoa Giáo sư Zhang.

North Alabama thăm và làm việc tại MyEnglish Center

Giáo sư Zhang giải đáp các câu hỏi của các em học sinh.

North Alabama thăm và làm việc tại MyEnglish Center

Các em học sinh xem thông tin của trường Đại học North Alabama, Hoa Kỳ.

North Alabama thăm và làm việc tại MyEnglish Center

Giáo sư Zhang chụp hình lưu niệm với phụ huynh và các em học sinh tham gia buổi buổi gặp mặt.