Giáo viên MyEnglish tham gia Hội thảo “Thấu hiểu và khai phá tiềm năng của học viên”

Cập nhật: 14-04-2018 03:26:32 | Hoạt động | Lượt xem: 876

Ngày 13/04/2018, các giáo viên MyEnglish tham gia Hội Thảo “Thấu hiểu và khai phá tiềm năng của học viên” do Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức.

Trong xu hướng phát triển của công nghệ thì môi trường dạy và học cũng có nhiều sự biến đổi. Người học có những nhu cầu mới hơn, đa dạng hơn. Điều này đòi hỏi giáo viên cũng cần có sự thay đổi. Hội thảo là hoạt động thường niên nhằm mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm, các kỹ năng, tài liệu, thiết bị dạy và học đột phá, thiết thực trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên, giáo viên Anh ngữ.

Tại buổi hội thảo, các giáo viên cốt cán ở các trung tâm cũng có cơ hội lắng nghe và trao đổi cùng với những giảng viên, diễn giả hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Trong đó, tập trung vào các chủ đề như: Giới thiệu về các năng lực chính của trẻ mầm non; phát triển các kỹ năng cho học sinh tiểu học; phương pháp tự học để bài tập về nhà không nhàm chán; áp dụng công nghệ hiện đại trong lớp học 4C; tạo động lực và truyền cảm hứng cho học viên với chiến lược tăng tốc học tập; vai trò của các nguồn tài liệu kỹ thuật số trong việc cải thiện kết quả học tập.

Đồng thời, tiếp cận với những giải pháp, thiết bị, tài liệu và giáo trình giảng dạy mới ở mọi cấp độ:  trẻ Mầm non, học sinh tiểu học, trung học, đại học và người đã đi làm, kèm theo các loại truyện đọc phong phú, đa dạng.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Hội thảo “Thấu hiểu và khai phá tiềm năng của học viên”

Các đại biểu xem gian trưng bày về các giáo trình do Tập đoàn Đại Trường Phát phát hành.

Hội thảo “Thấu hiểu và khai phá tiềm năng của học viên”