Chương trình "VIẾT VỀ MyEnglish"

Cập nhật: 05-07-2017 04:40:59 | Hoạt động | Lượt xem: 713

"Biết Lắng Nghe"

MyEnglish Center

Là 03 từ mà MyEnglish quán triệt trong tư tưởng của tất cả các cán bộ, giáo viên trong Trung tâm nhằm tiếp thu, lĩnh hội được những ý kiến đóng góp, đặc biệt là các ý kiến chưa hài lòng, từ phía học sinh và gia đình nhằm điều chỉnh và ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của mình.

MyEnglish triển khai chương trình "Cảm Nghĩ và Ý Tưởng" với mong muốn ngày càng nhận được nhiều góp ý, ý tưởng từ học viên và các gia đình.

Trung tâm chân thành cảm ơn các Quý phụ huynh và các em học sinh đã dành sự tin tưởng cho MyEnglish trong thời gian qua. Những ý kiến về việc "CHƯA HÀI LÒNG" sẽ mang lại những giá trị vô cùng to lớn đối với trung tâm trong việc phát triển theo chiều sâu về Chất lượng và Dịch vụ.

Trân trọng,