Chào mừng bạn đến với MyEnglish!

ẢNh đại diện

Các ngành học phổ biến tại Mỹ (tiếp) - Khối ngành Kỹ Thuật

Cập nhật: 24-12-2020 03:26:17 | Các ngành học đang hot | Lượt xem: 3082

Khối ngành Kỹ thuật là một trong những khối ngành chiếm nhiều sự quan tâm của học sinh Việt Nam khi chọn đi du học tại Mỹ. Ngành học kỹ thuật cũng được dự báo có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau trong nhiều năm tới. 

Khối ngành kỹ thuật sẽ phù hợp với học sinh như thế nào?

Nếu học sinh đam mê các môn học về khoa học như toán, lý, hóa và muốn áp dụng kiến thức của các môn học này vào lĩnh vực thực tế trong cuộc sống như kinh tế, thiết kế, xây dựng, cấu trúc máy móc, hệ thống, cơ sở hạ tầng, vật liệu... thì đây là ngành học phù hợp cho lựa chọn của các bạn.

Vì sao nên đi du học khối ngành kỹ thuật ở Mỹ? 

Mỹ nổi tiếng là một quốc gia chú trọng phát triển khoa học kỹ thuật trên toàn thế giới. Hơn nữa, các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ có nền tảng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới và đội ngũ giáo viên giàu kiến thức và kinh nghiệm. Học sinh chắc chắn sẽ tìm được sự lựa chọn phù hợp với năng lực, trình độ, sở thích, mục tiêu nghề nghiệp và kinh tế của mình. Cũng như hệ thống giáo dục của Mỹ là hệ thống đa sắc tộc với nhiều nguồn học sinh quốc tế tạo nên cộng đồng du học quốc tế năng động cho học sinh Việt Nam.

 

Đại học Cincinnati là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1819. Trường có tổng số sinh viên nhập học đại học là 26,932, bối cảnh của nó là thành thị và khuôn viên rộng 202 mẫu Anh. Nó sử dụng lịch học tập dựa trên học kỳ. Xếp hạng của Đại học Cincinnati trong ấn bản năm 2020 về các trường Cao đẳng tốt nhất là các trường Đại học Quốc gia, # 139. Học phí và lệ phí trong tiểu bang của nó là $ 11,660 và học phí và lệ phí ngoài tiểu bang là $ 26.994.

Đại học Cincinnati là một trường công lập cung cấp hàng trăm chương trình học, bao gồm các chương trình sau đại học về kinh doanh, luật và kỹ thuật. Trường cũng có một số chương trình thạc sĩ mỹ thuật và sức khỏe được xếp hạng cao. Nằm ngay phía đông của khuôn viên khu phố, Trung tâm Y tế Học thuật UC là nơi có bốn trường cao đẳng, cơ sở chăm sóc bệnh nhân và phòng thí nghiệm nghiên cứu lớn. Trung tâm này nổi tiếng vì đã cấp bằng cử nhân y tá đầu tiên vào năm 1916 và phát triển vắc xin bại liệt sống giảm độc lực đầu tiên vào những năm 1960.

Sinh viên UC ngày nay có nhiều việc phải làm trong và ngoài lớp học. Họ có thể khám phá hơn 300 tổ chức trong khuôn viên trường, tham gia cuộc sống Hy Lạp hoặc tự giáo dục bản thân trong Chương trình Nhận thức về chủng tộc (RAPP). Các vận động viên sinh viên có thể tham gia ở cấp độ môn thể thao nội bộ hoặc câu lạc bộ hoặc thử sức với một trong nhiều đội varsity Cincinnati Bearcats, những đội tranh tài trong Hội nghị điền kinh Hoa Kỳ NCAA Division I. 

Những điểm nội trội

 • Hơn 200 năm giáo dục

 • Xếp hạng 139 trong các trường Đại học Quốc gia 

 • Xếp thứ 150 trong các Trường học Giá trị nhất

 • Xếp hạng 64 trong các Trường Công lập Hàng đầu

 • Xếp hạng 83 trong Các Chương trình Kỹ thuật Tốt nhất dành cho Đại học 

Tại sao chọn UMASS Dartmouth?

- Xếp hạng thứ 218 TRÊN TOÀN QUỐC và trường đại học công lập TOP thứ 108 tại Hoa Kỳ (US News và World University xếp hạng). Trường đại học công lập xếp hạng cao thứ 3 trong tiểu bang

- Đại học Massachusetts được xếp hạng trong 20% các trường đại học hàng đầu thế giới - Times Higher Education

- TUYỆT VỜI cho các nghiên cứu về PG - Báo cáo của US News & World đã xếp hạng UMass Dartmouth là trường đại học nghiên cứu quốc gia Cấp 1. UMass Dartmouth được phân loại là trường đại học tiến sĩ: hoạt động nghiên cứu cao hơn (R2) - Phân loại của Carnegie về các tổ chức giáo dục đại học.

UMASS LÀ HỆ THỐNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU UY TÍN CAO

- Trường Cao đẳng Kinh doanh Charlton được liệt kê trong số các chương trình kinh doanh tốt nhất dành cho các trường đại học được xếp hạng quốc gia - U.S. News & World Report

- Được xếp hạng # 7 là trường đại học công lập "viên ngọc ẩn" tốt nhất về kết quả học tập và cơ hội cho sinh viên. - College Gazette

- Các cựu sinh viên UMass Dartmouth có bằng cử nhân được xếp hạng trong 27% các trường cao đẳng và đại học hàng đầu về mức lương trung bình - PayScale

- Một trường đại học toàn diện với nhiều chương trình hàng đầu thế giới

- Vị trí ở Massachusetts xinh đẹp, cách Boston 1 giờ về phía nam. Không xa vườn nho Martha và Cape Cod. MA là tiểu bang an toàn thứ ba của Hoa Kỳ để cư trú.

Những điểm nổi trội 

 • Một hệ thống UMASS được xếp hạng cực kỳ tốt.

 • Xếp hạng thứ 218 TOÀN QUỐC

 • Đại học công lập TOP 108 ở Hoa Kỳ

 • Trường đại học công lập xếp hạng cao thứ 3 trong tiểu bang

 • Đại học Massachusetts được xếp hạng trong 20% hàng đầu

Đại học Toledo (UT) là một trường đại học nghiên cứu đô thị công lập nổi tiếng với những khuôn viên xinh đẹp.

Tọa lạc tại thành phố Toledo, Ohio, UT là một học viện lấy sinh viên làm trung tâm được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Được thành lập vào năm 1872, trường trở thành một thành viên của hệ thống đại học tiểu bang vào năm 1967. Vào mùa hè năm 2006, trường sát nhập với Đại học Y Ohio để tạo ra ngân sách hoạt động đại học công lớn thứ ba trong tiểu bang.

Hiện tại, UT là một trong 14 trường đại học tiểu bang ở Ohio và sứ mệnh chính của nó là "cải thiện tình trạng con người".

Nó cung cấp hơn 300 chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp, và tính cả luật, kỹ thuật, kinh doanh và trị liệu nghề nghiệp trong số các chương trình được xếp hạng quốc gia.

Các lớp học ban ngày và buổi tối, cũng như các chương trình trực tuyến, cũng có sẵn cho sinh viên ở các cấp độ cao đẳng, cử nhân, sau đại học và tiến sĩ.

Khuôn viên chính của UT bao gồm 9 ký túc xá hiện đại, một trung tâm giải trí cho sinh viên, một tháp chuông kiểu gothic, các lớp học hiện đại, một sân vận động bóng đá và khu phức hợp bóng rổ và điền kinh.

Mang màu sắc nửa đêm xanh lam và vàng, các đội thể thao của trường đại học được gọi là The Rockets, phiên bản rút gọn của ‘Skyrockets’, một cái tên có từ những năm 1920.

Vào năm 1961, trường đại học đã mua một tên lửa nặng một tấn từ Quân đội Hoa Kỳ, nó đã trở thành biểu tượng của niềm tự hào. Tên lửa đặt ở góc đông bắc của sân vận động bóng đá Glass Bowl, hướng về phía Đại học Bowling Green State lân cận. Người ta nói rằng nếu tên lửa được thắp sáng, nó sẽ hạ cánh xuống vạch 50 yard của sân vận động bóng đá Doyt Perry của Falcons.

Bản thân Toledo là một thành phố công nghiệp và kinh doanh, nổi tiếng với các nhà máy lắp ráp ô tô và sản xuất kính (do đó có biệt danh là ‘Thành phố thủy tinh’).

Các cơ sở tại UT cung cấp 200 tổ chức sinh viên, cũng như triển lãm nghệ thuật, trò chơi thể thao, biểu diễn sân khấu và các buổi nói chuyện của những nhân vật công chúng như người dẫn chương trình phát thanh Robert F Kennedy Jr. và tác giả Toni Morrison.

Những điểm nổi trội 

 • Trường hơn 140 năm tuổi

 • Ngân sách hoạt động của trường đại học công lớn thứ ba trong tiểu bang

 • Các hợp tác và thực tập xuất sắc

 • Cơ sở vật chất & nguồn lực đặc biệt dành cho sinh viên

 • Cơ hội nghiên cứu bậc đại học và các lựa chọn nghiên cứu thực địa

Vui lòng xem thông tin học bổng tại đây

 

Gonzaga University dựa trên mô hình giáo dục toàn diện về con người, trí óc, cơ thể và tinh thần của người Ignatiô hàng thế kỷ nay. Gonzaga, nền giáo dục nghệ thuật khai phóng của trường tập trung vào việc phát triển toàn diện con người: trí óc, cơ thể và tinh thần. Vì vậy, học sinh có thể trở thành một người tò mò, can đảm và tin tưởng. 

Những gì học sinh sẽ học ở Gonzaga sẽ đưa bạn vượt ra ngoài lớp học và ra thế giới. Vượt ra khỏi hiện trạng và hướng tới một tương lai đầy sáng tạo và lạc quan. Và trong suốt thời gian đó, học sinh sẽ được bao quanh bởi một cộng đồng những người cổ vũ bạn và thúc đẩy bạn trở nên tốt nhất. Bởi vì khi học sinh tìm thấy mục đích của mình tại Gonzaga, học sinh cũng thấy rằng bạn có thể sử dụng nó để định hình thế giới tốt đẹp hơn. 

Vui lòng xem thông tin học bổng tại đây

 

Được thành lậpvào năm 1950, Mercy College bắt đầu cung cấp bằng tú tài vào năm 1961, trở thành một trường cao đẳng bốn năm. Sau khi được công nhận vào năm 1968, trường bắt đầu mở rộng từ địa điểm Tarrytown ở Quận Westchester, Bang New York, và đa dạng hóa thành dòng chính giáo dục đại học bằng cách trở nên độc lập, không bè phái và đồng đội.

Hiện trường cung cấp hơn 90 bằng cấp và chứng chỉ ở các cấp độ đại học và sau đại học và trong các trường kinh doanh, giáo dục, y tế và khoa học tự nhiên, nghệ thuật tự do, xã hội và hành vi. Chương trình tiến sĩ đầu tiên của nó được giới thiệu vào năm 2006, trong vật lý trị liệu,

Mercy College tự coi là một trong những trường dẫn đầu trong việc chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong khu vực và chuẩn bị cho giáo viên.

Mercy cung cấp các bằng cấp trực tuyến và nhiều trong số 9.500 sinh viên của nó (trải qua 45 tiểu bang và 46 quốc gia) tham gia một hoặc tất cả các khóa học trực tuyến của họ.

Trong số một số cơ sở vật chất và hoạt động hỗ trợ đời sống sinh viên, cả nội khóa và ngoại khóa, Mercy College điều hành chương trình cố vấn Hợp đồng Thành tựu

Cá nhân hóa (PACT) cung cấp cho sinh viên những cố vấn chuyên nghiệp để phát triển học tập, nghề nghiệp và cá nhân.

Mercy đã nhận được một số giải thưởng, đặc biệt là các khóa học trực tuyến và giá trị đồng tiền. Nó cũng được khen ngợi về tính di động xã hội trên tờ New York Times khi theo dõi số lượng sinh viên tốt nghiệp đã đi từ các gia đình thu nhập thấp đến các gia đình có thu nhập cao.

Có một mạng lưới hoạt động nghiên cứu rộng lớn tại Mercy, được bổ sung bởi một số trung tâm xuất sắc, bao gồm các trung tâm về sự tham gia toàn cầu, giáo dục an ninh mạng; lời nói và thính giác; tư vấn chiến lược, khởi nghiệp; giao tiếp kinh doanh; kinh doanh quốc tế và sự lãnh đạo của phụ nữ.

Trong số những cựu sinh viên đáng chú ý, Mark Zuckerberg của Facebook nổi bật khi anh tham gia khóa học lập trình máy tính tốt nghiệp tại Mercy. Trong khi đó, các cựu sinh viên khác bao gồm nữ thể thao toàn diện người Jamaica, Simone Forbes, ngôi sao bóng chày, Stan Jefferson và nữ diễn viên được đề cử giải Oscar, Gabourey Sidibe.

Những điểm nổi trội

 • Trung bình 17 học sinh / lớp

 • Hơn 60 câu lạc bộ sinh viên, bao gồm cả bài báo dành cho sinh viên từng đoạt giải thưởng của Mercy, The Impact.

 • Học bổng lên đến $ 3,000

 • Một trong những mức học phí thấp nhất của trường cao đẳng tư thục

Vui lòng xem thông tin học bổng tại đây

Nguồn: Adventus.io

 • University of North Alabama
 • george brown university canada
 • Canada
 • Australia
 • USA
 • England

Đăng ký du học

Đăng ký nhận thông tin miễn phí bằng cách gửi cho chúng tôi thông tin của bạn

Gửi Đăng ký