Những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp của Chương trình Team Building và Gala Dinner 2018

Cập nhật: 17-07-2018 04:39:25 | Tin tức | Lượt xem: 1464

Ngày 15/07/2018, Trung tâm MyEnglish đã tổ chức chương trình Team Building và Gala Dinner 2018 ở Đồ Sơn cho để học sinh có những trải nghiệm thực tế để phát triển thể chất cùng các kỹ năng xã hội.

Ở chương trình Team Building, học viên của MyEnglish hào hứng khởi động theo đúng tinh thần “Chơi hết mình” với tiếng hò reo hết sức phẩn khởi. Tiếp đó, các đội “nhập cuộc” hết sức nhiệt tình và hào hứng với các chặng thi “Sợi dây gắn kết”, “Để tiếng chuông ngân vang”, “Nhặt đồ giúp Tấm”, “Bánh xe tình bạn”, “Đi cà kheo”, “Đi guốc 3”.

Đối với nhiều bạn, đây là lần đầu tiên bản thân được đi cà kheo hay đi guốc 3 nên ban đầu còn khá nhiều lạ lẫm. Rất nhanh, ngay sau đó các bạn đã bắt nhịp và nắm được quy luật nên di chuyển khá chuyên nghiệp. Tuy cách thức khác nhau, nhưng tất cả các hoạt động đều có một điểm chung là cần sự  quyết tâm và phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong đội. Chỉ cần thiếu tập trung một chút thôi là thành quả của cả đội sẽ mất hết. Cuồng nhiệt nhất vẫn là “Vũ điệu hóa đá”. Ở phần này, thành viên mỗi đội nhảy điệu nhạc  mà  Cơ trưởng,  đại diện của nhóm  mình trên sân khấu  trình diễn. Các điệu nhảy rất đa dạng, sôi động và chỉ dừng lại khi nhạc dừng. Thành viên các đội rất khôn ngoan khi “hóa đá” và không trả lời các câu hỏi của người dẫn chương trình.

Các đội nghỉ chơi, ăn tối trước khi tiếp tục chương trình Gala Dinner.

Chương trình Gala Dinner mở đầu với hoạt động “Vòng tay tình bạn”. Với các hoạt động ghép nhóm hai bạn trai một bạn nữ, ba bạn nữ một bạn trai, hai bạn nam hai bạn nữ, một bạn trai một bạn gái dần dần các bạn bị loại dần cho đến khi chỉ còn lại hai bạn.Trò chơi đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi các thành viên “giành giật” để ghép nhóm.

Trong khuôn khổ chương trình Gala Dinner, Trung tâm MyEnglish biểu dương, khen ngợi, động viên các học viên có nhiều cố gắng trong học tập. 70 học viên được khen thưởng trong dịp này.

Đặc biệt,  các học viên còn tham gia đốt lửa trại với các hoạt động nhảy truyền thống.

Chương trình Team Building và Gala Dinner 2018 đã để lại những kỷ niệm đẹp với các bạn học viên.

Một số hình ảnh của Chương trình Team Building and Gala Dinner 2018:

Team Building and Gala Dinner 2018