Khóa học tiếng Anh cấp tốc cho học sinh vào lớp 6

Cập nhật: 17-06-2017 11:07:59 | Tin tức | Lượt xem: 1230

Việc triển khai chương trình sách thí điểm lớp 6 với chương trình tập trung vào cả 4 kĩ năng kèm thêm sự đa dạng về cấu trúc ngữ pháp sẽ là một thử thách lớn đối với con em của chúng ta khi mà ở bậc tiểu học nội dung môn Tiếng Anh là tương đối đơn giản.

• Để có thể tiếp cận tốt nhất với môn tiếng Anh lớp 6, MyEnglish center đưa trực tiếp sách thí điểm vào làm giáo trình giảng dạy trong khóa học cấp tốc trong hè này. Nội dung cụ thể như sau:
  • Giáo trình: Tiếng Anh 6, chương trình thí điểm
  • Giáo viên: GVVN: là các Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh tu nghiệp trong và ngoài nước, GVNN có trên 10 năm giảng dạy quốc tế.
  • Bố trí giáo viên:
  • Giáo viên nước ngoài: Luyện âm, kĩ năng Nghe, Kĩ năng Nói
  • Giáo viên Việt: Từ vựng, Ngữ pháp, kĩ năng Đọc, Viết
  • Thời lượng: 90 giờ
  • Thời gian học: 05 buổi/tuần. Bố trí linh hoạt theo nhóm học sinh
  • Thời gian đăng kí học: bắt đầu từ ngày 20 tháng 6.